Slot PG นักประดาน้ำ Eleanor Smart ต้องการทำความสะอาดชายหาดทั้งโลก

Slot PG นักประดาน้ำ Eleanor Smart ต้องการทำความสะอาดชายหาดทั้งโลก

Slot PG เมื่อนักประดาน้ำ มืออาชีพ Eleanor Smartเท้าของเธอพันกันในถุงพลาสติกหลังจากดำน้ำลงไปในน่านน้ำที่ดูเหมือนเก่าแก่รอบ ๆ กรีซ มันกลับถึงบ้านว่ามีบางอย่างผิดปกติ ชาวอเมริกันผู้มีส่วนร่วมในซีรีส์การดำน้ำบนหน้าผาของ Red Bull ในฤดูกาลใหม่ ได้อุทิศเวลาของเธอในการทำความสะอาดมหาสมุทรของโลกทีละชายหาดทีละแห่ง Smart ได้ก่อตั้ง ‘The Clean Cliffs Project’ ร่วมกับหุ้นส่วนและเพื่อนนักประดาน้ำ Owen Weymouth ซึ่ง เป็นโครงการริเริ่มที่มุ่งป้องกันมลพิษจากพลาสติกและให้ความรู้แก่ผู้คนเกี่ยวกับวิธีการรักษาสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของเรา ตอนนี้ ขณะที่เธอเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับกีฬาของเธอ เธอพบเวลาที่จะตอบแทนสถานที่อันน่าทึ่งที่เธอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ดำดิ่งลงไป

“มันเป็นเพียงหนึ่งในพวกนั้น ‘อะไรนะ’ “เธอบอก กับ CNN Sportเมื่อนึกถึงเวลาในกรีซที่เธอตระหนักว่ามีบางอย่างควรทำ “ฉันขึ้นมาและนั่นทำให้ฉันหนักใจจริงๆ เพราะฉันคิดว่าหลายๆ อย่างเป็นสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้องเห็น “ถ้าคุณไม่เห็นมันด้วยตัวเอง อาจเป็นเรื่องยากมากที่จะมีส่วนร่วมหรือดูแล แต่ฉันคิดว่าประเด็นของปัญหาคือมันมีอยู่ทุกที่จริงๆ” “และไม่ใช่ว่าประเทศต่างๆ จะไม่สนใจหรือไม่ได้พยายามสร้างความแตกต่าง แต่มันเป็นเพียงกระบวนการที่แต่ละบุคคลต้องอุทิศตนเล็กน้อยในการช่วยเหลือเรื่องนี้” ความคิดริเริ่มเริ่มต้นจากกิจกรรมทำความสะอาดชายหาดที่เรียบง่าย แต่ด้วยการตอบสนองเชิงบวก Smart จึงต้องการพัฒนาแนวคิดนี้

ขณะนี้โครงการมีทูตระดับโลกที่ช่วยดำเนินการสำรวจโดยมีวัตถุประสงค์ร่วมกันในการทำความสะอาดชายหาดที่พวกเขาใช้ในการดำน้ำ ความคิดริเริ่มนี้ยังมีโครงการขยายความรู้ด้านการศึกษาซึ่งหวังว่าจะสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับมลพิษพลาสติกทั่วโลก “ถ้าคุณไม่ได้รับการศึกษาเกี่ยวกับบางสิ่ง คุณก็ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้” สมาร์ทกล่าวเสริม “เราได้รับคำติชมหรือคำวิจารณ์มากมายว่า ‘การทำความสะอาดชายหาดไม่ได้ทำอะไรเลย ขยะเพิ่งกลับมา’ และใช่ นั่นเป็นความจริง แต่มันเป็นการกระทำของการหยิบขึ้นมาจริงๆ “ผู้คนมีส่วนร่วมในเรื่องนี้ จากนั้นพวกเขาก็เริ่มตระหนักรู้ว่า ‘โอ้ ฉันสามารถทำได้ดีขึ้นในชีวิตประจำวันของฉัน’ “และคุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยซ้ำ มีคนเหล่านั้นอยู่และเป็นงานและข้อความของพวกเขา แต่เพื่อสร้างความแตกต่าง คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน 100% ของไลฟ์สไตล์ของคุณ “ถึงแม้จะเปลี่ยนแค่ 10% จากนั้น 12 และ 15 และอาจจะ 20 นั่นก็ยังมากกว่าไม่ทำอะไรเลย”

Slot PG นักประดาน้ำ Eleanor Smart ต้องการทำความสะอาดชายหาดทั้งโลก

แรงบันดาลใจโอลิมปิก

สมาร์ทกล่าวว่าเธอ “ตื่นเต้น” ที่ได้เป็นหนึ่งในนักกีฬาที่แข่งขันกันอีกครั้งในฤดูกาลที่ 5 ของเธอในซีรีส์การดำน้ำหน้าผา ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกาในวันที่ 4 มิถุนายน ทัวร์นี้เดินทางไปยังแนวชายฝั่งที่สวยงามที่สุดในโลกบางแห่ง แต่เป็นกีฬาที่ไม่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสมาร์ทในตอนแรก ชาวอเมริกันเริ่มดำน้ำเป็นประจำเมื่ออายุได้ 5 ขวบ และไปแข่งขันที่วิทยาลัยของเธอก่อนที่จะย้ายไปบาร์เซโลนาเพื่อฝึกงานด้านแฟชั่น จนกระทั่งเพื่อนของเธอเชิญเธอให้กระโดดลงจากหน้าผาซึ่งเธอเห็นความน่าดึงดูดใจจริงๆ

“สิ่งสุดท้ายที่ฉันอยากทำคือไปเป็นโคลนและสกปรก แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันก็แบบ ‘โอเค ก็ได้ ฉันจะไปกับคุณ มารับฉันตอนเช้า’ “ฉันไปกับเธอและกระโดดลงจากหน้าผาเป็นครั้งแรกในชีวิตและฉันก็แบบ ‘โอ้ พระเจ้า นี่มันเจ๋งจริงๆ'” จากจุดนั้นเป็นต้นมา สมาร์ทไม่หันหลังกลับและช่วยตั้งศูนย์ฝึกดำน้ำระดับสูงสำหรับผู้เชี่ยวชาญแห่งแรกในสหรัฐอเมริกา ตอนนี้เธอต้องการให้กีฬานี้มีคุณสมบัติในโอลิมปิกเกมส์หนึ่งวันและหวังว่าจะมีการสนับสนุนเพียงพอที่จะรวมไว้ในลอสแองเจลิสปี 2028

“ฉันคิดว่าเป้าหมายสูงสุดสำหรับเราทุกคนในฐานะนักกีฬาคือการเห็นว่ามันเป็นกีฬาโอลิมปิก เพราะเราฝึกฝนเพื่อมันเหมือนกับกีฬาโอลิมปิกอื่นๆ เราทุ่มเททั้งกายและใจในการฝึกฝนเพื่อสิ่งนี้” เธอกล่าวด้วยรอยยิ้มที่ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเสริมว่าเธอกำลังติดต่อกับหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้อง “มันถูกผลักดันไปในทิศทางนั้นจริง ๆ และเราเริ่มเห็นผู้หญิงและผู้ชายที่เกี่ยวข้องกับกีฬามากขึ้นและมีตัวแทนจากประเทศอื่น ๆ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก” สร้างผลกระทบเชิงบวก

แต่จนถึงตอนนี้ ทั้งหมดเกี่ยวกับการใช้แพลตฟอร์มของเธอให้ดี ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังเติบโตในหมู่นักกีฬาที่มีการแสดงตนในโซเชียลมีเดีย “ฉันสอนการดำน้ำด้วย และฉันมีนักกีฬาอายุน้อยหลายคน และฉันต้องการให้พวกเขารู้ว่าตัวตนของคุณไม่ได้หมุนไปรอบ ๆ ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้” เธอกล่าว “เป็นเรื่องดีที่ชนะ แต่ฉันคิดว่าในฐานะนักกีฬาอาชีพ เรามีอิทธิพลต่อคนรุ่นเยาว์หรือแม้แต่รุ่นเดียวกันของเราจริงๆ “เพื่อแสดงให้เห็นว่ามีอะไรมากกว่าแค่ชัยชนะ และยังมีสิ่งอื่นในชีวิตที่สำคัญเช่นกัน ผมคิดว่าสำคัญมาก “ฉันอยากจะเป็นที่จดจำในการสร้างความแตกต่างมากกว่าการชนะ” Slot PG

CREDIT BY: cave222.org brewersassocation.org zvjezdarnica.org authenticcarolinapanthers.com rubeesconstellation.com senderspallarssobira.com firefly-selangor-msia.com chekgu-skolah.com oladux.net oakleysunglasses2017.com

Credit by : ufabet