SA Gaming ทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 จะได้รับเหรียญทองมากกว่า 70 ปี

SA Gaming ทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 จะได้รับเหรียญทองมากกว่า 70 ปี

SA Gaming เมื่อกัปตันกองทัพบก จอห์น ราเอน จูเนียร์ ไปถึงชายฝั่งหาดโอมาฮา ในเมืองนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2487 เหตุการณ์นั้นก็ได้เกิดความโกลาหลขึ้นแล้ว D-Day เป็นวันแรกของการต่อสู้สำหรับเด็กอายุ 22 ปีจาก Fort Benning รัฐจอร์เจียซึ่งเดินตามรอยเท้าของพ่อในกองทัพ นอกจากนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่ Raaen ได้รับการฝึกฝนเป็นพิเศษเพื่อเป็นหน่วยจู่โจมของกองทัพสหรัฐฯ เขาเป็นหนึ่งในทหารพรานป่าเกือบ 7,000 คนที่รับใช้ในสงครามโลกครั้งที่สองและมีส่วนร่วมในภารกิจที่กล้าหาญทั่วโลก ตามรายงานของ Descendants of World War II Army Rangers ซึ่งเป็นกลุ่มสมาชิกในครอบครัวของหน่วยเรนเจอร์เหล่านี้ ที่อุทิศตนเพื่อเป็นเกียรติแก่การบริการของพวกเขาและ รักษามรดกของตนไว้

วันนี้ระเอนคือ 1 ใน 13 เรนเจอร์ที่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา ใกล้วันครบรอบ 78 ปีของการยกพลขึ้นบกที่นอร์มังดี อาร์มี่ เรนเจอร์สแห่งสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นหนึ่งในลายเซ็นของประธานาธิบดีที่ไม่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลสูงสุดของประเทศ นั่นคือ เหรียญทองรัฐสภาหลังจากความพยายาม ของทั้งสองฝ่ายในสภาคองเกรสเพื่อตระหนักถึงความกล้าหาญและการเสียสละของพวกเขา

SA Gaming ทหารในสงครามโลกครั้งที่ 2 จะได้รับเหรียญทองมากกว่า 70 ปี

การแสดงที่แย่มากบนชายหาด

“เสียงปืนเพิ่งจะไหลเข้ามาในพื้นที่ที่เรากำลังจะเข้าไป” พล.ต.ราเอน ที่เกษียณอายุแล้วในตอนนี้เล่า ไฟไหม้ทั่วชายหาด ยานพาหนะที่เผาไหม้ส่งกลิ่นรุนแรงของน้ำมันเบนซิน น้ำมัน และหนัง กระสุนภายในรถกำลังระเบิด “ฉันไม่คิดว่าทุกคนที่ผ่านมันไปได้จะลืมชั่วขณะหนึ่ง” Raaen ซึ่งมีอายุครบ 100 ปีกล่าว “มันเป็นการแสดงที่แย่มากที่เรารอเราอยู่ที่ชายหาดแห่งนั้น” ดีเดย์เป็นบทใหม่ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งกองกำลังพันธมิตรหลายพันนายจากสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส และแคนาดาลงจอดบนชายหาดของนอร์มังดี และเริ่มเผชิญหน้ากับยุโรปที่นาซียึดครอง แผนเดิมมีไว้สำหรับ Raaen และกองพันแรนเจอร์ที่ 5 ที่เหลือเพื่อติดตามกองพันแรนเจอร์อีกกองหนึ่งที่ Pointe du Hoc ไต่หน้าผาสูง 100 ฟุตเพื่อค้นหาและทำลายปืนใหญ่เยอรมันที่สามารถโจมตีกองทหารอเมริกัน บนชายหาดได้ ในทางกลับกัน ความล่าช้าของเวลาทำให้ราเอนและกองพันของเขาลงจอดที่หาดโอมาฮา ซึ่งเขากล่าวว่าการเตรียมการที่เข้มข้นของพวกเขาในขณะที่หน่วยเรนเจอร์ของกองทัพบกทำหน้าที่ได้ดี

“เราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี เราไม่เห็นสิ่งใดในการลงจอดที่เราไม่เคยเห็นในการฝึกมาก่อน ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์” Raaen ผู้จำการใช้กระสุนจริงระหว่างการฝึกกล่าว พวกพรานป่าจะเป็นคนแรกที่ออกจากชายหาด โดยเปิดเผยตัวเองต่อการยิงของศัตรู พวกเขาวางตอร์ปิโดของบังกาลอร์ — ท่อยาวที่มีระเบิดติดเข้าด้วยกัน — ใต้ลวดหนามที่ล้อมรอบชายหาด เมื่อตอร์ปิโดระเบิด เรนเจอร์ประสบความสำเร็จในการฝ่าวิกฤต

“เราเป่าลวดสี่รูห่างกัน 50 หลา” Raaen กล่าว “ทันทีที่ลวดขาด คนที่ถูกจับได้บนชายหาดสามารถติดตามกองทัพของเราผ่านช่องลวดและลุกขึ้นบนหน้าผาได้” วันนั้น Raaen จำได้ว่าได้ยิน Brig พล.อ.นอร์มัน โคตา หนึ่งในเจ้าหน้าที่ระดับสูงของชายหาดกล่าวว่า “พวกคุณคือหน่วยเรนเจอร์ ฉันรู้ว่าคุณจะไม่ทำให้ฉันผิดหวัง” ‘เรนเจอร์ นำทางไป’

Cota ตะโกนเรียก “เรนเจอร์ นำทาง!” จะมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าสงครามและกลายเป็นคำขวัญอย่างเป็นทางการของกองทัพพรานป่า กองทัพสหรัฐฯ เรนเจอร์ ซึ่งจำลองมาจากหน่วยคอมมานโดของอังกฤษที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เป็นกองกำลังอาสาสมัครทั้งหมดที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติปฏิบัติการพิเศษและการบุกโจมตีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง นอกเหนือจากนอร์มังดีแล้ว กองพันแรนเจอร์ยังทำงานอยู่ทั่วโลก พวกเขาดำเนินการโจมตีในเวลากลางคืนและมีส่วนร่วมในการลงจอดในอิตาลีและแอฟริกาเหนือ ในฟิลิปปินส์ พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในดินแดนที่ญี่ปุ่นยึดครองและปล่อยนักโทษมากกว่า 500 คนจากค่ายเชลยศึก แผนเดิมมีไว้สำหรับ Raaen และกองพันแรนเจอร์ที่ 5 ที่เหลือเพื่อติดตามกองพันแรนเจอร์อีกกองหนึ่งที่ Pointe du Hoc ไต่หน้าผาสูง 100 ฟุตเพื่อค้นหาและทำลายปืนใหญ่เยอรมันที่สามารถโจมตีกองทหารอเมริกันบนชายหาดได้ ในทางกลับกัน ความล่าช้าของเวลาทำให้ราเอนและกองพันของเขาลงจอดที่หาดโอมาฮา ซึ่งเขากล่าวว่าการเตรียมการที่เข้มข้น ของพวกเขาในขณะที่หน่วยเรนเจอร์ของกองทัพบกทำหน้าที่ได้ดี

“เราได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี เราไม่เห็นสิ่งใดในการลงจอดที่เราไม่เคยเห็นในการฝึกมาก่อน ดังนั้นจึงไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์” Raaen ผู้จำการใช้กระสุนจริงระหว่างการฝึกกล่าว พวกพรานป่าจะเป็นคนแรกที่ออกจากชายหาด โดยเปิดเผยตัวเองต่อการยิงของศัตรู พวกเขาวางตอร์ปิโดของบังกาลอร์ — ท่อยาวที่มีระเบิดติดเข้าด้วยกัน — ใต้ลวดหนามที่ล้อมรอบชายหาด เมื่อตอร์ปิโดระเบิด เรนเจอร์ประสบความสำเร็จในการฝ่าวิกฤต

“เราเป่าลวดสี่รูห่างกัน 50 หลา” Raaen กล่าว “ทันทีที่ลวดขาด คนที่ถูกจับได้บนชายหาดสามารถติดตามกองทัพของเราผ่านช่องลวดและลุกขึ้นบนหน้าผาได้” วันนั้น Raaen จำได้ว่าได้ยิน Brig พล.อ.นอร์มัน โคตา หนึ่งในเจ้าหน้าที่ระดับสูงของชายหาดกล่าวว่า “พวกคุณคือหน่วยเรนเจอร์ ฉันรู้ว่าคุณจะไม่ทำให้ฉันผิดหวัง” ‘เรนเจอร์ นำทางไป!’

Cota ตะโกนเรียก “เรนเจอร์ นำทาง!” จะมีชีวิตอยู่ได้นานกว่าสงครามและกลายเป็นคำขวัญอย่างเป็นทางการของกองทัพพรานป่า กองทัพสหรัฐฯ เรนเจอร์ ซึ่งจำลองมาจากหน่วยคอมมานโดของอังกฤษที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เป็นกองกำลังอาสาสมัครทั้งหมดที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติปฏิบัติการพิเศษและการบุกโจมตีในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง นอกเหนือจากนอร์มังดีแล้ว กองพันแรนเจอร์ยังทำงานอยู่ทั่วโลก พวกเขาดำเนินการโจมตีในเวลากลางคืนและมีส่วนร่วมในการลงจอดในอิตาลีและแอฟริกาเหนือ ในฟิลิปปินส์ พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในดินแดนที่ญี่ปุ่นยึดครองและปล่อยนักโทษมากกว่า 500 คนจากค่ายเชลยศึก SA Gaming 

Credit by : NorthadamsSchools.com wednesdayweb.com u-dashi.com sitevpodarok.net koleksishida.com sankarengineering.com nigiyakana-kaze.com FastFloridaSimpleDivorce.com adepa-wadaf.org javeavillaholidays.com

Credit by : ufabet